ถังขยะที่รอมาเป็นชาติ จนถึงยุค 4.0 จะได้ใช้ใหม

เพื่อร้องทุกข์/ร้องเรียนในการได้รับความเดือดร้อนต่างๆ

ถังขยะที่รอมาเป็นชาติ จนถึงยุค 4.0 จะได้ใช้ใหม

โพสต์โดย ปราณี เข็มดี » พฤหัสฯ. 05 ต.ค. 2017 3:15 pm

บ้านหนองงูเหลือม ม.7 ต ท่าบุญมี อ เกาะจันทร์ จ ชลบุรี 20240
ร้องขอถังขยะ มา 2 ปีแล้ว ยังไม่มีหน่วยงานใหน มาเหลียวและ ผู้ใหญ่บ้านกับผู้ช่วย ไม่เคย เหลียวแลแจ้งไป มีแต่ ตำหนิ ลูกบ้านให้ ดูแลตัวเอง แจ้ง อบต ก็ถูกปัดว่าให้รอ ปี 62 จะทำเรื่องไป มีแต่ข่ออ้าง อยากให้ หน่วยงานที่เกียวข้อง ออกมาดู แล หรือตรวสอบ หน่อยค่ะ ชาวบ้านเดือนร้อน ร้องเรียน มาสองปีที่ผ่านมา ออกมาตรวจสอบ พอ ถึงเวลา ก็ไม่ได้สักที ชาวบ้านลำบาก เรื่องขยะมานานหลายปี เรื่อง พื่นฐานยังจัดการให้ลูกบ้านไม่ได้ แถมใช้วาจาไม่เหมาะสมกับกานมาทำงาน เลยค่ะฝาก ผู้ที่เกีนยวข้องดูแลหน่อยค่ะ
064 949 8296 เบอร ติดต่อค่ะ ยินดี ให้ข้อมูล ค่ะ
และต่อว่า หาว่าเราเรื่องมาก บอกให้ชาวบ้านช่วยเหลือตัวเอง และเรื่องผูช่วย ที่ฝั้งหนองเรือแตกไม่เคยมีเลย มีแต่ไปกองกันอยู่ฝั่งบ้าน ผู้ใหญ่ ชาวบ้าน ฝังหนองเรือแตก และ ชาวบ้านคน อืน สอบถามไป ไม่เคย ไม้รับ การแก้ไข ส่วน อบต ก็ไม่ได้สนใจ อ้างแค่ทำไม่ทัน เสนอไป แบบเรื่องถังผิด สเป็ค บอกให้รอไปอีก 2 ปีจะทำเรื่อง ให้ใหม ซึ่ง เรื่องพื้นฐานแค่นี้ น่าจะ จัดการให้ไ้ ไม่ใช้ มาบอกให้ ไปเขียนคำร้องเอา ถ้าอยากได้ สรุปเราจะมี หน่วยงานไว้ ทำไม ยังไงรบกวน ช่วยตรวจสอบหน่อยค่ะ ไม่ชอบบ้านเมือง ที่เอาแต่พักพวก ตัวเอง เป้นใหญ่ ใครอ้าบาก ไม่ได้ จ้องแต่จะ ต่อว่า ทั้ง อบต และผู้ใหญ่บ้าน กับนั้งกินเงินเดือน โดยไม่สนใจ ความเดือดร้อน เลยแม้แต่น้อย เขียน คำร้องไป ไม่เคย ได้รับการตอบกับจากหน่วยง่าน ใหนเลย ผูใหญ่ หมู 7 และผู้ช่วย ทั้ง อบต แย่มากๆๆค่ะ
ปราณี เข็มดี
 

Re: ถังขยะที่รอมาเป็นชาติ จนถึงยุค 4.0 จะได้ใช้ใหม

โพสต์โดย ponravint » อังคาร 10 ต.ค. 2017 4:05 pm

เรียน คุณปราณี เข็มดี
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ขอเรียนว่า บริเวณดังกล่าวอยู่ในพื้นที่อำเภอเกาะจันทร์ ไม่อยู่ในความรับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี แต่อย่างไรก็ตามองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้ส่งเรื่องร้องเรียนของท่านไปยังศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเกาะจันทร์แล้ว เพื่อให้ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเกาะจันทร์ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ต่อไป
ponravint
 
โพสต์: 46
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 03 มี.ค. 2015 11:45 pm


ย้อนกลับไปยัง ความเดือดร้อน

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron