ขอความอนุเคราะห์ซ่อมถนนบ้านโค้งดารา สำนักสงฆ์สวนสันติธรรม

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติ
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ขอความอนุเคราะห์ซ่อมถนนบ้านโค้งดารา สำนักสงฆ์สวนสันติธรรม

Re: ขอความอนุเคราะห์ซ่อมถนนบ้านโค้งดารา สำนักสงฆ์สวนสันติธรรม

โพสต์ โดย natthinan.p » จันทร์ 02 ก.ย. 2019 9:16 am

บริเวณสำนักสงฆ์สวนสันติธรรมไม่ได้อยู๋ในความรับผิดชอบของ อบจ.ชลบุรี แต่อบจ.ชลบุรี ได้รับทราบปัญหาดังกล่าวประกอบกับเจ้าของพื้นที่ได้ทราบปัญหานั้นแล้ว จึงได้ขอรับการสนับสนุนงบประมาณอบจ.ชลบุรี และอบจ.ชลบุรี ได้ตั้งงบประมาณตามข้อบัญญัติฯ ประจำปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะดำเนินการภายในเดือนธันวาคม 2562 นี้

ขอความอนุเคราะห์ซ่อมถนนบ้านโค้งดารา สำนักสงฆ์สวนสันติธรรม

โพสต์ โดย คนรักท้องถิ่น » ศุกร์ 09 ส.ค. 2019 3:31 pm

ถนนเส้นบ้านหัวกุญแจ-บ้านหนองน้ำเขียว-บ้านโค้งดารา ทาง อบจ.ชลบุรี ได้ซ่อมแซมปรับปรุงเส้นทางไปแล้วบางส่วน ต้องขอขอบคุณทาง อบจ.ชลบุรี ไว้ ณ ที่นี้ด้วย แต่่ยังมีบางส่วนของเส้นทางดังกล่าว คือช่วงบ้านโค้งดารา-สำนักสงฆ์สวนสันติธรรม ยังชำรุดและปัจจุบันทรุดโทรมเป็นอย่างมาก เป็นหลุมลึกหลายจุด การสัญจรลำบากมาก จึงขอความอนุเคราะห์ อบจ.ชลบุรี ปรับปรุงเส้นทางหน้าสำนักสงฆ์สวนสันติธรรม ระหว่างบ้านโค้งดารา-สวนสันติธรรม-เส้นทางที่ได้ปรับปรุงไปก่อนหน้าแล้ว ซึ่งปัจจุบันการสัญจรของรถยนต์ ของประชาชนไม่สะดวก อาจจะเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ จึงขอความกรุณาจากทาง อบจ.ชลบุรี ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง

ข้างบน

cron