ไปสวนสาธารณชลบุรี FC แล้ว รปภ. ไม่ให้เด็กเล่นฟุตบอล

เรื่องที่เกี่ยวกับการร้องทุกข์ร้องเรียนอื่นๆ นอกเหนือจากหัวข้อที่กำหนดไว้

ไปสวนสาธารณชลบุรี FC แล้ว รปภ. ไม่ให้เด็กเล่นฟุตบอล

โพสต์โดย พรภัทรา » อังคาร 08 ส.ค. 2023 9:23 am

เมื่อวันที่ 7/8 ได้ไปสวนสาธารณะชลบุรี Fc ปกติจะไปทุกวัน พาลูกไปเล่นสวน เมื่อวานเด็กเล่นเตะฟุตบอล ซึ่งไม่ได้เตะแรง และอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และไม่ได้เล่นใกล้บริเวณที่มีคนวิ่ง แต่จะมี รปภ.1 คนเดินมาห้ามตลอด ให้ไปเล่นที่อื่น ซึ่งผู้ปกครองเห็นว่ามันไม่ได้อันตราย หรือรบกวนยุคคลวิ่งหรือเดิน อย่างไร และรปภ. คนอื่นก็ไม่มีใครมาห้าม มีเฉพาะ รปภ.คนนี้ คนเดียว และบ่อยครั้ง
และทางสวนก็ไม่มีป้ายห้ามเตะ ฟุตบอลบริเวณนั้น ถ้าหากไม่ให้เล่น อยากให้ทำป้าย ให้ ชัดเจน และเป็นมาตรฐานเดียวกัน เพราะ วันไหนที่ รปภ. คนนี้ไม่อยู่ ก็เล่นได้ และ ไม่ได้สร้างความเดือดร้อน ให้กับประชาชน ท่านอื่น รบกวนช่วยดูให้ด้วยนะค่ะ
มีรูปภาพ และ วีดีโอ อ้างอิง ว่าไม่ได้เล่นใกล้ที่คนวิ่ง หรือเดิน สามารถขอดูได้นะค่ะ
พรภัทรา
 

Re: ไปสวนสาธารณชลบุรี FC แล้ว รปภ. ไม่ให้เด็กเล่นฟุตบอล

โพสต์โดย ponravint » พฤหัสฯ. 17 ส.ค. 2023 10:31 am

เรียนคุณ พรภัทรา
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีขอชี้แจงว่า กรณีเด็กเล่นฟุตบอลในสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ชลบุรี หากเป็นกรณีที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และไม่รบกวนการใช้สวนของบุคคลอื่น รวมถึงการเล่นดังกล่าวไม่มีลักษณะก่อความเสียหายกับทรัพย์สินของทางราชการ ให้ถือเป็นกรณีที่สามารถใช้สวนสาธารณะได้ โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้กำชับให้พนักงานรักษาความปลอดภัยทราบเรื่องดังกล่าว และแจ้งให้ใช้วาจาที่สุภาพต่อผู้ใช้บริการทุกท่านแล้ว ทั้งนี้ ขอขอบคุณการแสดงความคิดเห็นดังกล่าว และจะได้นำข้อมูลที่ได้รับไปปรับปรุง/พัฒนาการให้บริการของสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ชลบุรี ต่อไป
ponravint
 
โพสต์: 96
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 03 มี.ค. 2015 11:45 pm


ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน