ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

เพื่อร้องทุกข์/ร้องเรียนในการได้รับความเดือดร้อนต่างๆ

ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

โพสต์โดย สังวาลย์ หาญกล้า » อังคาร 18 ส.ค. 2020 9:06 am

ร้องเรียนเรื่องความเดือดร้อนจากการก่อสร้างตามสัญญาก่อสร้าง เลขที่ 251/2563 ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ตามโครงการปรับปรุงผิดจราจรเเอสฟัลท์ติกคอนกรีต ถนนสายบ้านเก่า 3 หมู่ที่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จังหวัดชลบุรี ตามสัญญา โครงการจะแล้วเสร้จวันที่ 9 กันยายน 2563 ซึ่งตั้งแต่เริ่มก่อสร้างมา สร้างปัญญาด้านการจราจรของถนนเส้นสุขุมวิทและเส้นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
ติดทุกเช้า ติดทุกวัน ติดสนิท ติดยาวไปยันบางประกง บางวัว กับแค่การก่อสร้างทางไม่กี่ร้อยเมตร ถ้าจะมีการก่อสร้าง ปรับปรุง ควรจะต้องมีหน่วยงานหรือคนรับผิดชอบในการเปิดการจราจรเส้นทางอื่น ๆ มีคนที่มีหน้าที่ดูแลการจราจร หรือหน่วยงานไหนที่เกี่ยวข้องบ้าง หรือไม่ควรเปิดเส้นทาง เพื่อให้ออกทางคู่ขนานได้บ้าง หากจะมาเมืองอุตสาหกรรมทองโกลว์หรือเส้นทางอื่น ไม่ใช่่อยากก่อสร้างก็ก่อสร้างไป คนเดือดร้อนก็เดือนร้อนไป เพียงเพราะไม่ได้ใช้เส้นทางเหล่านั้น มองประชาชน มองคนใช้เส้นทาง มองการจราจรบ้าง คนสัญจรเขาเดือดร้อน รถติดหนักขนาดไหนในแต่ละวัน ในตอนเช้าติดสนิท การก่อสร้าง การปิดทาง ควรจะมีมาตรการหรือวิธีการจัดการการจราจรที่ดีกว่านี้ หากจะก่อสร้างหรือปรับปรุงอะไร ไม่ใช่แค่จะทำ ๆ และทำหน้าฝนตลอด ไม่รู้ทำไม
สังวาลย์ หาญกล้า
 

Re: ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

โพสต์โดย ponravint » พฤหัสฯ. 27 ส.ค. 2020 1:08 pm

เรียนคุณ สังวาลย์ หาญกล้า
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วปรากฎว่า ถนนตามสัญญาจ้างเลขที่ 251/2563 ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีนั้น ขณะนี้ได้ก่อสร้างโดยการปรับปรุงผิวจราจรเสร็จแล้ว เหลือเพียงการตีเส้นจราจรเท่านั้น ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับรถติดยาว ไปบางปะกง บางวัวแต่อย่างใดเพราะถนนเส้นนี้อยู่ในซอยบ้านเก่า 3 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ไม่ใช่ถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทกับอำเภอพานทอง ซึ่งเป็นสาเหตุของถนนที่ก่อให้เกิดรถติดยาว ไปบางปะกง บางวัวแต่อย่างใด รายละเอียดตามภาพ ด้านล่าง ส่วนถนนที่เป็นสาเหตุของรถติดนั้นเป็นถนนที่แขวงทางหลวงชลบุรีที่ 1 เป็นเจ้าของพื้นที่รายละเอียดตามเฟสนี้ https://www.facebook.com/highwaychonburi1/ สามารถเข้าไปตรวจสอบและแจ้งความคิดเห็นได้ค่ะ
แนบไฟล์
อบต บ้านเก่า.pdf
(731.65 KiB) ดาวน์โหลด 3000 ครั้ง
ponravint
 
โพสต์: 96
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 03 มี.ค. 2015 11:45 pm


ย้อนกลับไปยัง ความเดือดร้อน

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron