ค่าเก็บขยะโดยเอกชนแพงเกินไปใน มบ.เรือนสุข ต.นาแ่า อ.เมือง ชล

เพื่อร้องทุกข์/ร้องเรียนในการได้รับความเดือดร้อนต่างๆ

ค่าเก็บขยะโดยเอกชนแพงเกินไปใน มบ.เรือนสุข ต.นาแ่า อ.เมือง ชล

โพสต์โดย นรพล กิตติวราวุฒิ » อาทิตย์ 30 เม.ย. 2023 2:19 pm

ฝากถึงท่านนายกฯ ทศ.นาป่า

ขอร้องเรียนให้ท่านช่วยแก้ไขปัญหาค่าขยะแพงเกินไปใน มบ.เรือนสุข ซึ่งมีการบริหารการจัดการขยะโดยเอกชน ทำให้ต้องจ่ายค่าจัดการขยะในราคาที่สูงถึงเดือนละ 150 บาท มาเป็นระยะเวลาเนิ่นนานมากแล้ว ทำไม มบ.เรือนสุขแห่งนี้ ถึงไม่มีรถขยะส่วนกลางของเทศบาลเข้ามาจัดการเสียที ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ติดกันกับ มบ.แฟมิลี่ปาร์คด้วยซ้ำ และ มบ.แฟมิลี่ปาร์คเองนั้น ลูกบ้านก็มีการจ่ายค่าจัดการขยะเช่นเดียวกัน แต่ราคาค่าจัดการเก็บขยะต่อเดือนของเค้าเหล่านั้นถูกมาก เดือนละไม่กี่สิบบาท ขอร้องเรียนให้ท่านนายกเร่งแก้ไขปัญหานี้โดยด่วนครับ

ปล.หมู่บ้านแห่งนี้ยังเป็นบ้านพักของท่านอดีต สจ.อบจ ชลบุรีท่านนึงด้วย ซึ่งยังลงสมัคร สส.ในปัจจุบันนี้ด้วย ทำไมเพียงหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งเดียวนี้ ท่านอดีต สจ. และท่านนายกฯ ทศ.นาป่า ถึงยังไม่รับรู้ในปัญหาดังที่กล่าวมานี้ และยังคงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ปล่อยให้ประชาชนต้องจ่ายในราคาที่ไม้เป็นธรรมมาเนิ่นนาน หรือเพราะไม่มีประชาชนเคยร้องเรียนปัญนี้เข้ามาให้ท่านทราบ ? โปรดดำการด้วยครับ
นรพล กิตติวราวุฒิ
 

Re: ค่าเก็บขยะโดยเอกชนแพงเกินไปใน มบ.เรือนสุข ต.นาแ่า อ.เมือง ชล

โพสต์โดย ponravint » พุธ 03 พ.ค. 2023 2:32 pm

องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีรับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว และได้ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน ปรากฏว่า หมู่เรือนสุข ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี อยู่ในเขตพื้นที่ความรับผิดชอบของเทศบาลตำบลนาป่า ท่านสามารถประสานกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม โทรศัพท์ 038-005499 ต่อ 320 ทั้งนี้ หากท่านประสงค์ที่จะให้องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีดำเนินการแจ้งข้อร้องเรียนดังกล่าวไปยังเทศบาลตำบลนาป่า ให้ตอบยืนยันการร้องเรียนดังกล่าวกลับมาอีกครั้ง ภายใน 15วัน หากพ้นกำหนด มีความจำเป็นต้องจำหน่ายเรื่องออกจากสารระบบต่อไป
ponravint
 
โพสต์: 96
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 03 มี.ค. 2015 11:45 pm


ย้อนกลับไปยัง ความเดือดร้อน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน

cron