เดินหน้า Road Show ประชาสัมพันธ์สินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ “เช

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติ
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เดินหน้า Road Show ประชาสัมพันธ์สินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ “เช

เดินหน้า Road Show ประชาสัมพันธ์สินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ “เช

โพสต์ โดย CMICE » พฤหัสฯ. 15 ก.ย. 2016 1:31 pm

เชียงรายเดินหน้า Road Show ประชาสัมพันธ์สินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ “เชียงรายแบรนด์”
จังหวัดเชียงราย ได้ดำเนินโครงการผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย (Chiang Rai Brand) โดยการสร้างตราสัญลักษณ์เพื่อสื่อถึงสินค้าที่มีอัตลักษณ์ และมีคุณภาพมาตรฐาน และทำการคัดเลือกสินค้าของผู้ประกอบการ SMEs & OTOP ของจังหวัดเชียงราย ซึ่งขณะนี้ได้ทั้งตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย ที่มีความหมาย สื่อถึงอัตลักษณ์ของจังหวัดเชียงราย สะท้อนคุณภาพมาตรฐาน และมีความเป็นสากล
และได้สินค้าที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย จำนวน 41 รายการ พร้อมที่จะประชาสัมพันธ์ออกสู่ตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ ทั้งนี้ได้นำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงรายไปประชาสัมพันธ์ (Road Show) ในตลาดเป้าหมาย 3 ภาค คือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัดอุดรธานี) ในภาคตะวันออก (จังหวัดชลบุรี) และภาคใต้ (จังหวัดภูเก็ต) โดยครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี และในครั้งที่ 2 นี้ จะมีขึ้นในวันที่ 21 กันยายน 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดชลบุรี
ภายในงานพบกับ
- นิทรรศการสินค้าภูมิปัญญาของท้องถิ่น
- สินค้าและบริการ ภายใต้ Chiang Rai Brand สินค้าคุณภาพผ่านมาตรฐาน จากผู้ผลิต OTOP, SMEs และวิสาหกิจชุมชนมากมาย
- การแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา และมินิแฟชั่นโชว์สุดอลังการ
ขอเชิญชมและเลือกซื้อสินค้าและบริการคุณภาพ ภายใต้ Chiang Rai Brand ในวันที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดชลบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-224140-1

http://upic.me/show/59370239

ข้างบน

cron