ขอความเป็นธรรมกรณีการจองวัคซีนซิโนฟาม

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติ
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ขอความเป็นธรรมกรณีการจองวัคซีนซิโนฟาม

Re: ขอความเป็นธรรมกรณีการจองวัคซีนซิโนฟาม

โพสต์ โดย ponravint » พฤหัสฯ. 09 ก.ย. 2021 11:58 am

เรียน winwin2546
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีขอเรียนให้ทราบว่า การดำเนินการรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ตามที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์กำหนดกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย 16 กลุ่ม
1. กลุ่มองค์กรการศึกษา
2. กลุ่มองค์กรการกุศล/บุคลากรด่านหน้า
3. กลุ่มองค์กรด้านการแพทย์และการสาธารณสุข
4. ภาคธุรกิจบริการด้านอุปโภคและบริโภค
5. ภาคอุตสาหกรรมและการผลิต
6. กลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางขนาดย่อม
7. ภาคธุรกิจการท่องเที่ยวและนันทนาการ
8. ภาคธุรกิจการขนส่งและโลจิสติกส์
9. ภาคธุรกิจการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์
10. ภาคธุรกิจการเกษตรและอุตสาหกรรมการเกษตร
11. ภาคธุรกิจการเงิน
12. ภาคธุรกิจการสื่อสารและบันเทิง
13. กลุ่มผู้พิการ
14. กลุ่มผู้ด้อยโอกาส/ชุมชนแออัด
15. ผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป/ผู้ป่วยติดเตียง
16. พระ/นักบวช
สำหรับการเปิดจองให้ลงทะเบียนกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้แจ้งรายละเอียด และยึดถือเป็นแนวทางเดียวกันตามหลักเกณฑ์ที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์กำหนด กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง สำหรับขั้นตอนหรือวิธีการเพื่อให้ได้มาซึ่งกลุ่มเป้าหมายของแต่ละองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั้งองค์การบริหารส่วนตำบลและเทศบาล ต่างดำเนินการสรรหากลุ่มเป้าหมายตามที่กำหนดได้ด้วยตนเอง ซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่ประการใด เป็นเพียงแต่ให้การสนับสนุนและจัดสรรวัคซีนกับทุกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อย่างเท่าเทียมและเสมอภาคในทุกพื้นที่ของจังหวัดชลบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จึงเรียนมาเพื่อทราบว่าตามนโยบายของนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีดำเนินการทุกเรื่องเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม โปร่งใส ตรวจสอบได้ และยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางตามหลักการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี เพื่อความอยู่ดีกินดีของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรีมาโดยตลอด

ขอความเป็นธรรมกรณีการจองวัคซีนซิโนฟาม

โพสต์ โดย winwin2546 » อังคาร 24 ส.ค. 2021 1:51 pm

เรียน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี (นายวิทยา คุณปลื้ม)
เรื่อง ซิโนฟาม วัคซีนการเมือง
เป็นไปอย่างที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้สำหรับกลุ่มผู้บริหารของเทศบาลตำบลบางละมุง ที่ใช้ความต้องการฉีดวัคซีนโคโรนา 19 เป็นเกมส์การเมืองในการหาเสียง ใช้ชีวิตของพี่น้องชาวตำบลบางละมุง สร้างบุญสร้างคุณ การจองฉีดวัคซีนซิโนฟามในการจัดสรรของ อบจ.ชลบุรี ภายใต้การนำของท่าน ไม่ได้เป็นไปตามหลักการการจัดสรรของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เลยสักข้อเดียว การจองมีการให้ประชาชนทั่วไปที่เป็นพรรคพวกของตนนำหลักฐาน (บัตรประชาชน) ไปฝากที่ร้านขายน้ำอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสำนักงานเทศบาล ตามหลักฐานรายละเอียดที่แนบมา ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นที่ทราบกันโดยทั่วไป พี่น้องประชาชนอย่างพวกเรารู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้น จึงอยากให้ท่านนายกฯ (วิทยา คุณปลื้ม) ทำความจริงเรื่องนี้ให้กระจ่างและเกิดความเป็นธรรม จะด้วยวิธีไหนก็แล้วแต่ พวกเราจะเฝ้าติดตามและรอคำตอบ เอกสารที่แนบมาน่าจะเพียงพอที่จะให้ตรวจสอบได้อย่างไม่ยากเย็น อย่าทำให้ศรัทธาที่พวกเรามีต่อความดีของตระกูลคุณปลื้มต้องมัวหมองกับการกระทำของทีมผู้บริหารเทศบาลตำบลบางละมุงชุดนี้ ทำทุกอย่างให้โปร่งใส ตรวจสอบได้ การเอาความต้องการการที่ฉีดวัคซีนโควิด 19 ของประชาชนมาสร้างความชอบธรรมให้กับกลุ่มของตนเอง ท่านนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ท่านวิทยา คุณปลื้ม คงจะไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง

ขอแสดงความนับถือ
ประชาชนชาวเทศบาลตำบลบางละมุง
แนบไฟล์
รูป.pdf
(273.1 KiB) ดาวน์โหลด 4275 ครั้ง

ข้างบน

cron