ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติ
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

Re: ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

โพสต์ โดย ponravint » พฤหัสฯ. 27 ส.ค. 2020 1:08 pm

เรียนคุณ สังวาลย์ หาญกล้า
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วปรากฎว่า ถนนตามสัญญาจ้างเลขที่ 251/2563 ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีนั้น ขณะนี้ได้ก่อสร้างโดยการปรับปรุงผิวจราจรเสร็จแล้ว เหลือเพียงการตีเส้นจราจรเท่านั้น ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับรถติดยาว ไปบางปะกง บางวัวแต่อย่างใดเพราะถนนเส้นนี้อยู่ในซอยบ้านเก่า 3 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ไม่ใช่ถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทกับอำเภอพานทอง ซึ่งเป็นสาเหตุของถนนที่ก่อให้เกิดรถติดยาว ไปบางปะกง บางวัวแต่อย่างใด รายละเอียดตามภาพ ด้านล่าง ส่วนถนนที่เป็นสาเหตุของรถติดนั้นเป็นถนนที่แขวงทางหลวงชลบุรีที่ 1 เป็นเจ้าของพื้นที่รายละเอียดตามเฟสนี้ https://www.facebook.com/highwaychonburi1/ สามารถเข้าไปตรวจสอบและแจ้งความคิดเห็นได้ค่ะ
แนบไฟล์
อบต บ้านเก่า.pdf
(731.65 KiB) ดาวน์โหลด 3000 ครั้ง

ร้องเรียนความเดือนร้อนการจราจร

โพสต์ โดย สังวาลย์ หาญกล้า » อังคาร 18 ส.ค. 2020 9:06 am

ร้องเรียนเรื่องความเดือดร้อนจากการก่อสร้างตามสัญญาก่อสร้าง เลขที่ 251/2563 ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ตามโครงการปรับปรุงผิดจราจรเเอสฟัลท์ติกคอนกรีต ถนนสายบ้านเก่า 3 หมู่ที่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จังหวัดชลบุรี ตามสัญญา โครงการจะแล้วเสร้จวันที่ 9 กันยายน 2563 ซึ่งตั้งแต่เริ่มก่อสร้างมา สร้างปัญญาด้านการจราจรของถนนเส้นสุขุมวิทและเส้นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
ติดทุกเช้า ติดทุกวัน ติดสนิท ติดยาวไปยันบางประกง บางวัว กับแค่การก่อสร้างทางไม่กี่ร้อยเมตร ถ้าจะมีการก่อสร้าง ปรับปรุง ควรจะต้องมีหน่วยงานหรือคนรับผิดชอบในการเปิดการจราจรเส้นทางอื่น ๆ มีคนที่มีหน้าที่ดูแลการจราจร หรือหน่วยงานไหนที่เกี่ยวข้องบ้าง หรือไม่ควรเปิดเส้นทาง เพื่อให้ออกทางคู่ขนานได้บ้าง หากจะมาเมืองอุตสาหกรรมทองโกลว์หรือเส้นทางอื่น ไม่ใช่่อยากก่อสร้างก็ก่อสร้างไป คนเดือดร้อนก็เดือนร้อนไป เพียงเพราะไม่ได้ใช้เส้นทางเหล่านั้น มองประชาชน มองคนใช้เส้นทาง มองการจราจรบ้าง คนสัญจรเขาเดือดร้อน รถติดหนักขนาดไหนในแต่ละวัน ในตอนเช้าติดสนิท การก่อสร้าง การปิดทาง ควรจะมีมาตรการหรือวิธีการจัดการการจราจรที่ดีกว่านี้ หากจะก่อสร้างหรือปรับปรุงอะไร ไม่ใช่แค่จะทำ ๆ และทำหน้าฝนตลอด ไม่รู้ทำไม

ข้างบน